คำถามที่พบบ่อย

บริการของทองอินทร์ เอดดูเคชั่น ทำอะไรบ้าง
ทองอินทร์ เอดดูเคชั่น เซ็นเตอร์ บริการให้คำแนะนำผู้ที่สนใจไปศึกษาต่อในประเทศเกาหลี ตั้งแต่การกรอกใบสมัครเรียน, การจัดเตรียมเอกสารที่ต้องใช้สมัครเรียน, การจองที่พักทั้งแบบใน-นอกสถานที่เรียน, บริการจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ, การจองรถรับ-ส่งสนามบิน, จัดทำประกันการเดินทางและประกันสุขภาพ, เป็นต้น โดยทองอินทร์ เอดดูเคชั่น คัดเลือกสถาบันภาษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของเกาหลีใต้และสถาบันภาษาเอกชน รวมถึงให้คำแนะนำการเรียนในระดับปริญญาตรี จนถึงปริญญาเอก อีกทั้งเรายังมีบริการอื่นนอกจากการไปเรียนต่อที่ประเทศเกาหลี ได้แก่ การแปลเอกสารภาษาเกาหลี การล่ามภาษาเกาหลี บริการจัดสอนภาษาให้กับหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ ในประเทศไทย และบริการจัดหาและพาศึกษาดูงานที่ประเทศเกาหลี
เรียนสถาบันภาษาที่เกาหลีในมหาวิทยาลัยกับสถาบันเอกชนแตกต่างกันอย่างไร
ทั้งการเรียนภาษาที่สถาบันภาษาในมหาวิทยาลัยและสถาบันเอกชนต่างมุ่งเน้นไปที่การสอนภาษาเกาหลีให้ครอบคลุมทุกทักษะภาษาไม่ว่าจะทักษะการพูด การฟัง การอ่านและการเขียน แต่สำหรับการเรียนที่สถาบันภาษาในมหาวิทยาลัยมีข้อกำหนดให้ผู้ที่เข้าเรียนต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีขึ้นไป (ยกเว้นในบางหลักสูตรของแต่ละมหาวิทยาลัย) จึงอาจมีข้อจำกัดสำหรับผู้เรียนบางคนทำให้สถาบันเอกชนจึงเป็นคำตอบในการเลือกเรียน แต่ทั้งสองมีคอร์สเรียนที่หลากหลายให้ได้เลือกตามความสนใจของผู้เรียน มีทั้งหลักสูตรระยะสั้น ระยะยาว เฉพาะทักษะ รวมถึงรูปแบบการเรียน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเมนูเรียนต่อประเทศเกาหลี
ราคาของหลักสูตรภาษาแต่ละหลักสูตรราคาเท่าไหร่
ราคาแต่ละหลักสูตรแตกต่างออกไปตามรูปแบบหลักสูตรและสถาบันที่กำหนดและมีการผกผันตามราคาตามกลไก เพื่อที่จะให้แจ้งราคาที่แน่ชัดของแต่ละหลักสูตรอย่างถูกต้องทางเราจึงขอความกรุณาจากทุกท่านสอบถามราคาหลักสูตรผ่านฟอร์มขอใบเสนอราคาที่ปุ่ม "สอบถามราคา" โดยปุ่มนี้จะอยู่บริเวณด้านล่างรายละเอียดของสถาบันสอนภาษาของแต่ละสถาบันที่ท่านสนใจ โดยเป็นการกรอกฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของเราสรุปราคาของหลักสูตรที่ท่านสนใจและแจ้งกลับไปยังท่าน
หากต้องการเรียนต่อในระดับปริญญาที่เกาหลีต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ไม่ต้องเป็นกังวล ทองอินทร์ เอดดูเคชั่น เซ็นเตอร์ จะแนะนำและคอยบอกถึงเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครเรียนในทุกขั้นตอน คุณสามารถติดต่อสอบถามมาได้ทุกเมื่อผ่านช่องทางฟอร์มในเมนูติดต่อเราหรือ Line OA 

การสอน B2B คืออะไร
บริการการสอน B2B คือบริการจัดสอนภาษาให้แก่หน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ ตามที่หน่วยงานหรือองค์กรนั้น ๆ กำหนด ทั้งรูปแบบการเรียนการสอน เนื้อหา สถานที่เรียน หากคุณสนใจหรือต้องการสอบถามการใช้บริการนี้ โปรดติดต่อสอบถามมาที่เราผ่านเมนูติดต่อเราโดยการกรอกฟอร์มหรือทาง Line OA
หากต้องการศึกษาดูงานที่ประเทศเกาหลีต้องทำอย่างไร
โปรดติดต่อเราผ่านเมนูติดต่อเราทางฟอร์มหรือทาง Line OA เพื่อให้เราได้แนะนำข้อมูลโดยละเอียด
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy